Hướng dẫn cách làm website bán hàng đơn giản nhất

Nếu chưa đủ kinh phí để nhờ đến 1 đơn vị thiết kế riêng thì việc tạo dựng  website miễn phí chính là 1 ý tưởng hợp lý dành cho bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách làm website bán hàng đơn giản và miễn phí thông qua blogspot giúp bạn có được 1 website riêng cho mình nhé.

Bước 1: Tạo Account và blog

Sau khi bạn đã tạo account và cs tài khoản gmail của google, bạn truy cập vào blog để tạo tên blog/website.

Sau lúc tậu xong bạn bấm vào Create blog! để bắt đầu tạo blog. hiện tại bạn đã sở hữu 1 trang web và bạn sở hữu thể truy cập vào địa chỉ blog lúc bạn tạo để xem giao diện sau khi bạn tạo sẽ như thế nào. Tuy nhiên giao diện web này chưa thực sự giỏi vì vậy bạn buộc phải add thêm template ở ngoại trừ vào để nó đẹp hơn.

Click xem <Hướng dẫn thiết kế web bán hàng với trang chủ thu hút khách>

huong-dan-tao-web-mien-phi-1

Bước 2: Add theme vào blogspot

huong-dan-tao-web-mien-phi-2
Ở màn hình quản lý bạn click vào website bạn mới tạo để bắt đầu vào cài đặt theme. Sau lúc đăng nhập vào trang quản trị blog/web bạn truy cập tiếp vào mục template để bắt đầu cài đặt theme.

huong-dan-tao-web-mien-phi-3

Bạn có thể lên google tìm kiếm các mẫu trang web bán hàng và các theme cho blogspot miễn phí sẽ thấy phần lớn theme cho bạn lựa tìm.

– Bắt đầu cài đặt: bạn nhấn tiếp vào Backup/Restore sau đấy chọn file giao diện xml sau khi giải nén ra của tập tin bạn mới download về sau đó bấm vào upload để bắt đầu upload và cài đặt template. bây giờ đã xong rồi đấy bạn với thể vào liên hệ blog mình mới tạo để xem thử giao diện mới của web/blog bạn như thế nào nhé.

Bước 3: Sửa menu và danh mục hiển thị của template

Bây giờ bạn bấm vào Edit HTML để vào chỉnh sửa menu và danh mục hiển thị ko kể trang chủ.

huong-dan-tao-web-mien-phi-4

Sau khi bấm vào bạn click chuột vào code và bấm Ctrl + F để bắt đầu chọn kiếm menu để chỉnh sửa. Sau khi sửa xong menu, bạn nên sửa những danh mục hiển thị ở bên cạnh trang chủ. Bấm vào Save template để lưu lại những thay đổi và giờ bạn post bài và ra trang chủ xem thử.

huong-dan-tao-web-mien-phi-5

Trường hợp bạn cảm thấy quá khó để tự mình lam trang web ban hang qua mang thì bạn với thể nhờ đến chúng tôi. Creative Việt Nam là đơn vị thiết kế website với nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm đẹp mắt và hiệu quả nhất.

Tags : Cần tao website bán hàng để làm gì?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s