Hướng dẫn thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, miễn phí

Xu hướng mua hàng trực tuyến trong thời gian gần đây đã giúp ích rất nhiều cho con người. Nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức mà còn giúp con người nhanh chóng mua được món hàng ưa thích, thích hợp. Bởi lẽ đó mà tất cả những nhà sản xuất hiện tại đều sở hữu cho mình một website bán hàng. Việc thiết kế website bán hàng là bước thứ 1 cần tiến hành khi bạn có kế hoạch marketing. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thiết kế website bán hàng miễn phí dành cho các chủ đầu tư hãy còn eo hẹp về kinh tế. Bằng các thao tác đơn thuần, bạn đã sở hữu thể thiết kế cho mình một website chuyên dụng, hiệu quả cho công việc marketing.

1. THIẾT LẬP WEBSITE

Bắt tay ngay vào việc thiet ke web thuong mai dien tu cho riêng mình theo những bước sau:

B1: Nhập tên liên hệ hoặc nhà hàng của bạn
B2 Bấm nút Tạo website miễn phí
B3: Lựa tìm lĩnh vực sẽ marketing và nhập thông tin shop, nhà hàng. Click vào “Tạo website của tôi”
B4: Nhập mật khẩu và mã xác nhận.

Click “Tạo website của tôi”

Sau khi đăng kí xong, cửa sổ sẽ tự động chuyển tới trang website sử dụng thử và trang quản trị web của bạn. Thế là bạn đã thiết kế trang web bán hàng cơ bản, giờ chỉ bắt buộc thay đổi, chỉnh sửa nội dung để hoàn thiện.

2. TRANG CHỦ

Trang chủ sẽ như “bộ mặt” website của bạn, nếu bạn chăm chút cho trang chủ, sẽ thu hút được các bạn phổ biến hơn. Trang chủ thông thường sẽ là nơi hiển thị thông tin chung nhất về địa chỉ của bạn, sản phẩm của bạn (sản phẩm hot, sản phẩm mới, danh mục sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, giá sản phẩm….).

Để thiet ke web thuong mai dien tu mang 1 trang chủ ấn tượng, việc của bạn vô cùng đơn giản, chỉ nên chỉnh sửa theo các hướng dẫn sao cho ưng ý với sản phẩm và nội dung của mình. ví như muốn thêm nội dung khác, quý khách mang thể xem thêm những hướng dẫn ngoại hình website bán hàng và thêm mới các module bạn mong muốn tạo trên website và tiếp tục chỉnh sửa.

Click xem <Hướng dẫn lập trang web bán hàng đơn giản cho người mới bắt đầu>

website-ban-hang

3. LOGO VÀ SLOGAN

Logo

1 logo kiểu dáng phong cách sẽ giúp bạn trở nên vượt trội trong lĩnh vực của mình, thậm chí trên toàn thị trường. Bạn mang thể tự kiểu dáng web bán hàng bằng wordpress với 1 Logo riêng sau đấy chèn logo trên website bằng bí quyết click vào cái chữ “Logo website” trên màn hình và tải Logo lên từ máy tính.

Slogan

Slogan được hiểu như là khẩu hiệu thương mại của một đơn vị. Để đưa Slogan lên web bán hàng , bạn chỉ đơn giản click chuột vào Slogan trên website và nhập nội dung của slogan đó vào. những phần mềm thiết lệp đều hỗ trợ quý khách tính năng nhập văn bản có thể chỉnh sửa text theo ý muốn (thêm màu, in nghiêng…). Bạn với thể dễ dàng sáng tạo dòng cho Slogan của mình.

4. TRANG GIỚI THIỆU

Để tạo trang giới thiệu ấn tượng với các bạn, bạn chỉ phải thực hiện những bước sau:

– Click vào danh mục “giới thiệu” trên thanh menu, màn hình sẽ hiện ra các chiếc nội dung có sẵn.

– nếu bạn muốn thay nội dung theo cái đó thì chỉ cần click vào phần nội dung để chỉnh sửa. Còn giả dụ bạn muốn thay đổi hoàn toàn theo cách riêng của mình, bạn xóa nội dung dòng đi và nhập thông tin giới thiệu về website của bạn.

5. TRANG SẢN PHẨM

Với 1 web bán hàng thì trang sản phẩm là trang không thế thiếu. Đây là nơi cập nhật tất cả những sản phẩm của địa chỉ của bạn. Càng phong phú, càng có đa dạng sự lựa mua cho quý khách

Để chỉnh sửa trang “Sản phẩm” của mình bạn làm theo những bước sau:

– Click vào sản phẩm trên danh sách sản phẩm
– Click vào thêm mới thêm sản phẩm, quản lý sản phẩm, sửa nhanh sản phẩm hay xóa sản phẩm chiếc.

thiet-ke-web

6. TRANG LIÊN HỆ

Các phần mềm hỗ trợ bạn tạo danh mục “Liên hệ” cho website đơn giản và dễ dàng, qua đó, quý khách dễ dàng liên lạc trao đổi với bạn thông qua cửa hàng email, số điện thoại hay liên hệ mà bạn chế tạo.

Bạn chỉ cần click vào mục “Liên hệ” trên thanh menu và chỉnh sửa những dữ liệu cái thành dữ liệu của bạn.

Trên đây là những hướng dẫn thiết kế website bán hàng đơn thuần nhất, chúc bạn thiết kế thành công một website bán hàng chuyên nghiệp và đông khách.

Tags : 3 sai lầm cần tránh khi thiết kế web bán hàng qua mạng

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s