Kinh nghiệm tạo website bán hàng trực tuyến miễn phí tốt nhất

Sở hữu 1 website bán hàng trực tuyến là điều tất yếu với các doanh nghiệp trong thời buổi bây giờ. Xu thế tạo website bán hàng trực tuyến miễn phí giúp nhà hàng tiết kiệm được một khoản phí lớn cho phải đa dạng công ty đã lựa sắm phương thức tạo lập website như thế này.

Cách tạo một trang web bán hàng miễn phí mang nhiều bí quyết, bạn với thể dùng hoặc tạo 1 website có 1 tên miền của riêng bạn thông qua các phần mềm hỗ trợ. Khách hàng có thể tùy chọn sao cho thích hợp với nhu cầu của mình. Bài viết dưới đây hướng dẫn tạo website bán hàng miễn phí mang các bước cơ bản nhất.

Bước 1: Đăng ký tên miền

Bạn có thể truy cập vào một webiste đăng kí tên miền miễn phí, sau đó điền tên miền mà bạn muốn đăng ký vào ô đăng ký. Tên miền này cần chưa sở hữu ai đăng ký thì mới được chấp nhận.

Bước 2: Đăng ký host miễn phí

Dịch vụ host miễn phí hầu hết, bạn cũng dễ dàng đăng ký cho việc tạo website bán hàng miễn phí. ví như bạn muốn host miễn phí có sẵn các loại web để bạn tạo trang web dễ dàng thì sử dụng dịch vụ của Google.

Click xem <Hướng dẫn thiết kế web bán hàng các bước chi tiết>

1332946188

Bước 3: Tạo web miễn phí, thiết kế tự động qua những giao diện với sẵn

Trong Blogspot đã có sẵn hàng ngàn lựa sắm cho bạn cài. Ngay những phần mềm cũng hỗ trợ bí quyết tạo 1 website bán hàng giúp bạn design online được ngay.

Bạn bắt buộc sử dụng công cụ Host free mang sẵn Fantastico, nó sẽ giúp bạn cài Joomla, WordPress, Forum, Blog hay CMS cho trình quản lý website bán hàng của bạn trong nháy mắt. Sau đó bạn với thể tùy mua giao diện để phát triển web, mẫu mã web cơ bản.

Trên đây là các hướng dẫn cách tạo 1 trang web bán hàng miễn phí đơn giản nhất. Để mang 1 website chất lượng và bền vững hơn, bạn có thể chọn tới doanh nghiệp chúng tôi. Creative Việt Nam là đơn vị mẫu mã website giỏi bậc nhất tại Việt Nam, giúp cho các bạn có được những website cùng dịch vụ phải chăng nhất.

Tags : Những cách thiết kế web bán hàng online bạn nên biết

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s