Làm trang web bán hàng mới và những điều cần thay đổi

Vói sự tăng trưởng càng ngày càng mạnh mẽ của internet thì các website bán hàng ngày càng phổ quát hơn. Sự cạnh tranh vì vậy mà cũng nâng cao lên hơi phổ quát. nếu bạn đã 1 website đẹp nhưng lại chưa tối ưu mang những dụng cụ tìm kiếm (hay gọi là SEO) hay website của bạn vận tải chậm và ít cập nội dung? giả dụ vậy thì đã đến lúc bạn cần phải tiến hành làm trang web bán hàng mới rồi. tuy nhiên, cần yếu kế lại nhân tố nào trên nền web cũ?

1. Các Flash

1 site đựng toàn flash mang thể không được Search Engines lập chỉ mục. các website này rất đẹp nhưng các dụng cụ tìm kiếm sẽ không đánh giá chúng cao bởi vì nội dung này không thể đọc được. Vậy những mau web ban hang của các tổ chức to sở hữu xếp hạng cao mà với các site toàn chứa flash thì sao? những website này một chừng độ liên kết cao nên nội dung đựng flash của chúng có nhẽ ko gây ra vấn đề gì, nếu như bạn chẳng hề 1 công ty to, 1 website chứa toàn flash sẽ ko thấp.

2. Frames

những frame trên website sẽ làm cho các phương tiện tìm kiếm gặp khó khăn khi lập chỉ mục cho website Đó. Hơn nữa những người khách truy cập cũng thường không mấy ưa chuộng các frame này bởi chúng khiến cho họ khó đọc và ko ấn tượng mang trang web của bạn. một số trình ưng chuẩn còn ko hỗ trợ những frame khiến cho những khách hàng tiềm năng hoàn toàn không đọc được trang web của bạn.

Click xem <Làm sao để trở thành công ty thiết kế website chuyên nghiệp?>

ban-hang-truc-tuyen-1

3. những Splash page

các cách lập website bán hàng ngày nay đa phần đều tiêu dùng splash pages để tạo tác động trực quan đến khách thăm. Hãy mường tượng rằng tất cả webpage giống như trang hoạt ảnh sinh động. Thật ấn tượng. Nhưng đáng tiếc nuối, theo góc nhìn của SEO thì chúng đựng rất ít hoặc không với nội dung text và cũng ko với cả những các con phố link làm website của bạn sẽ ko xuất hiện lúc sở hữu khách hàng truy hỏi. cho nên, bạn sở hữu thể ấn tượng sở hữu những splash page của mình nhưng chính chúng lại làm phần đông các các bạn tiềm năng “ chối bỏ” trang web của bạn .

4. chuyên chở chậm

Thường thì 1 trang web chuyển vận chậm gây cản trở cho cả các khách tầm nã cập và Search Engine. Bởi các khách thăm không đủ kiên nhẫn để chờ vận chuyển các trang và hồ hết các search engine luôn xếp hạng cho các trang vận chuyển nhanh hơn1 trang vận tải chậm. vì vậy, bạn cần làm cho trang web bán hàng mới nếu như các trang trên website của bạn chuyển vận chậm.

5. Nội dung lỗi thời

trước tiên, các search engine sẽ hoàn toàn chẳng chú ý dòng Website trang web này nếu nhưkhông còn còn đó. mang thể trước đây nó vẫn được chấp nhận cả bất chợt cập nhật nội dung hàng tháng, nhưng khi này nó sẽ bị bỏ qua nếu như nội dung ko cập nhật thường xuyên. Bởi nội dung cũ kỹ sẽ ko lôi kéo khách truy tìm cập của bạn. ví như website của bạn gặp phải bất cứ vấn đề nào về SEO như ở trên thì bạn cần khai triển thiết kế lại. Điều chậm triển khai đem lại doanh thu tiềm năng cho bạn.

Tags : Cách khắc phục trang web load chậm

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s